• youtube
  • facebook

Video ghi lại hình ảnh cuối cùng của nữ sinh giao gà trước khi bị s.át h.ại d.ã m.an

Trong buổi thực nghiệm h.iện tr.ường hôm nay, Vương Văn Hùng là 1 trong những đối tượng thay đổi ngoại hình ít nhất so với những đối tượng trước đó được đưa tới thực ngh.iệm h.iện tr.ường.

Nữ sinh Cao Mỹ D trước khi bị s.át h.ại.

Ngày 18/7, Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục tiến hành thực ngh.iệm h.iện tr.ường vụ án nữ sinh Cao Mỹ D (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị s.át h.ại khi đi giao gà chiều 30 Tết.

Trong buổi sáng nay, kẻ cầm đầu vụ án là Vì Văn Toán (SN 1982, ở Đội 5, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) được đưa tới thực ngh.iệm h.iện tr.ường.

Sau Toán đến đối tượng đầu tiên bị bắt trong vụ án là Vương Văn Hùng (SN 1984, KHTT ở khối Tân Thủy, thị trấn Tuần Giáo, tạm trú tại Tổ 25, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên).

Vương Văn Hùng trong buổi thực ngh.iệm ngày 18/7. (Ảnh: Thu Trang).

Trong buổi thực ngh.iệm h.iện tr.ường hôm nay, Vương Văn Hùng là 1 trong những đối tượng thay đổi ngoại hình ít nhất so với những đối tượng trước đó được đưa tới thực ngh.iệm h.iện tr.ường.

Khi diễn ra buổi thực ngh.iệm, cả Vì Văn Toán và Vương Văn Hùng đều tỏ vẻ bình tĩnh diễn tả lại những tội á.c mà mình đã gây ra.

Vì Văn Toán trong buổi thực ngh.iệm h.iện tr.ường ngày 18/7. (Ảnh: Thu Trang)

Trước khi gây ra vụ án rúng động trên, cả Toán và Hùng đều là những thành phần bất hảo, cộm c.án và có nhiều tiền án, tiền sự.

Theo điều tra của công an, chiều 4/2 (chiều 30 Tết Kỷ Hợi), tại phòng khách nhà Bùi Văn Công, Vì Văn Toán và 5 đối tượng gồm: Bùi Văn Công, Lường Văn Lả, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng đã cùng nhau sử dụng m.a t..úy.

Tại đây, Toán nói bà Trần Thị Hiền (mẹ của Cao Mỹ D) có nợ tiền của hắn ta và nhờ Công, Vương Văn Hùng tổ chức bắt D, giữ lại ít ngày để gây sức ép buộc bà Hiền phải trả tiền cho Toán. Mọi người đồng ý khi Toán nói sẽ trả công hậu hĩnh bằng tiền và m.a t.úy...

Sau đó cả nhóm lập kế hoạch gây án. Toán phân công cho Vương Văn Hùng hẹn D "ship" gà đến khu vực C13, gần nhà hàng Tây Hồ và cẩn thận dặn Hùng thời gian hẹn mua gà phải sau 18h. Công có trách nhiệm cùng Lả, Nhiệm, Lường Văn Hùng phục tại điểm hẹn để bắt giữ D.

Bùi Văn Công sau đó đã đưa Vương Văn Hùng đến chợ cầu Mường Thanh để chỉ mặt Cao Mỹ D...

Chiều 30 Tết, theo hẹn Cao Mỹ D chở 13 con gà đến địa điểm trên thì bị Vương Văn Hùng dùng côn nhị khúc si.ết c.ổ ngất đi, sau đó gọi Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả đến.

Sau khi cả nhóm cùng nhau khiêng Mỹ D lên thùng xe của Công, Vương Văn Hùng điều khiển xe máy của nạn nhân đem đi cất giấu, còn lại các đối tượng quay về nhà Công.

Tại đây, từ tối 30 Tết đến đêm 2 Tết Kỷ Hợi bọn chúng tiếp tục khố.ng ch.ế Cao Mỹ D ở trong nhà, rồi thay nhau giở trò đ.ồi b.ại với nạn nhân sau khi sử dụng chung m.a t.úy và tiến hành s.át h.ại.

Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh Cao Mỹ D trước khi bị s.át h.ại (Nguồn: Đại Việt).

 

create

HOÀNG HẢI / TỔ QUỐC