• youtube
  • facebook

Tin mới nhất vụ nhân viên ngân hàng tr.ộm 6 tỷ đồng ở Hải Dương: Vợ nghi phạm có liên quan

Nguyễn Thị Anh Thư được xác định là nghi phạm cùng chồng là Phạm Quốc Huy trộ.m hơn 6 tỷ đồng tại cây ATM của một ngân hàng có chi nhánh tại Hải Dương.

Ngày 25/2, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị này đã thực hiện các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Anh Thư vì có liên quan đến vụ mất trộ.m hơn 6 tỷ đồng tại nhiều cây ATM của một ngân hàng đóng trên địa bàn tỉnh này.

Trước đó như Báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin: Ngày 24/1, Công an tỉnh Hải Dương nhận được trình báo của một ngân hàng đóng trên địa bàn tỉnh về việc bị kẻ gian đột nhập vào 5 máy ATM với số tiền bị mất là 6,083 tỷ đồng.

Cơ quan CSĐT Công an Hải Dương đã khởi tố vụ án, tạm giữ Phạm Quốc Huy để điều tra hành vi tr.ộm tiền tại cây ATM (Ảnh: C.A cung cấp).

Cơ quan CSĐT Công an Hải Dương đã khởi tố vụ án, tạm giữ Phạm Quốc Huy để điều tra hành vi tr.ộm tiền tại cây ATM (Ảnh: C.A cung cấp).

Quá trình điều tra, thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra nhận định Huy là đối tượng gây ra các vụ trộ.m trên. Tối 14/2, Cơ quan CSĐT đã tiến hành bắ.t giữ được Phạm Quốc Huy khi đang lẩn tr.ốn ở Đông Triều (Quảng Ninh).

Tại cơ quan điều tra, Phạm Quốc Huy khai nhận: Trong quá trình trình tiếp tiền vào máy ATM phát hiện một số sơ hở nên đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi t.rộm c.ắp để có tiền trả nợ.

Cơ quan điều tra cho biết, từ giữa năm 2018 đến ngày 22/1/2019, Huy cùng vợ nhiều lần tr.ộm cắ.p tiền trên tại các trụ ATM.

Công an cho biết, tại thời điểm Huy bị b.ắt ở huyện Đông Triều, vợ anh cũng có mặt cùng.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

Hà Long / giadinhvietnam.com