Thanh niên tự ý lấy ảnh cô gái xinh đẹp, lập nick ảo rồi giả làm người yêu suốt 3 năm

Cô gái khi phát hiện có 'người yêu rơi vãi' thì vô cùng hoảng hốt và đăng lên mạng xã hội.

Kiếm người yêu thật sự không dễ dàng, điều đó nhiều người FA đã cảm nhận được. Tuy nhiên vì cái sự "ế" mà làm ra việc trái với lẽ bình thường càng khó chấp nhận hơn.

Một thanh niên mới đây đã trở thành trò cười trên mạng xã hội vì "sống ảo" xuyên biên giới. Chỉ vì không có người yêu, anh ta đã lấy ảnh của một cô nàng cực kỳ xinh đẹp, lập nick ảo rồi hằng ngày đăng dòng trạng thái yêu thương tình cảm.

Công khai người yêu đây.

Công khai người yêu đây.

Người yêu thật xinh đẹp, sang chảnh.

Người yêu thật xinh đẹp, sang chảnh.

Chắc hẳn người không biết chuyện khi nhìn vào những lời như "em nhớ anh", "em nhớ anh thằng hâm kia" đều cảm thấy tình cảm hai bên thật tốt. Nhưng ai ngờ đâu những chuyện này đều do một tay chàng trai tự biên tự diễn.

Facebook của cô nàng không có thật này cũng trùng tên với tên thật. Có lẽ chính vì điều này khiến cô gái trong các tấm hình nhận ra chuyện có "người yêu rơi vãi" mà chẳng biết.

Chính bản thân cô cũng hốt hoảng vô cùng khi nhận ra bỗng dưng có anh bạn trai chẳng quen mặt.

Cô gái hoảng hồn khi bỗng dưng có người yêu.

Cô gái hoảng hồn khi bỗng dưng có người yêu.

 

 

"Thế giới này thật đáng sợ, người ta có con rơi con vãi, mình có hẳn người yêu rơi vãi mà chẳng biết. Mà yêu hẳn mấy năm rồi ấy chứ", cô gái T.M đăng lên mạng xã hội.

Theo đó, sự việc này không phải mới xảy ra mà có từ ba năm trước. Kể từ năm 2015, anh chàng này đã lập nick ảo rồi tự mình nói lời yêu thương.

Thậm chí ảnh bìa facebook thật của anh chàng cũng chính là hình cô nàng T.M đó. Đúng là một màn hóa thân quá đỗi hoàn hảo!

Một người đã nhận ra vấn đề rồi đây.

Một người đã nhận ra vấn đề rồi đây.

Nhiều người đã đưa ra bình luận khác nhau phía dưới bài đăng. Một số ý kiến cho rằng có lẽ chàng trai yêu đơn phương nên mới dẫn đến tình cảnh này. Số khác nghĩ anh ta FA quá lâu, không muốn bạn bè trêu chọc nên mới làm ra như thế.

"Dù sao cũng có chút đáng thương, thôi đừng trêu người ta nữa có khi nào do FA lâu quá nên hơi sinh hoang tưởng không. Không có người yêu thì tự mình đi kiếm đi, bỏ công sức được như thế này thì kiểu gì chẳng có ai đó cảm động", một dân mạng chia sẻ.

 

Trình Ca / Thế giới trẻ

Từ khóa: co gai xinh dep mang xa hoi yeu don phuong bo cong suc dan mang chia se tu bien tu dien

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc