• youtube
  • facebook

Tá hỏa phát hiện t.hi t.hể nam thanh niên quê Hải Dương đang phân hủy, trên ngực có hình xăm cô gái

Người dân tá hỏa khi phát hiện th.i th.ể nam thanh niên trên người có nhiều hình xăm xanh đỏ, phần bụng và ngực có hình xăm cô gái cầm bông hoa.

Tối ngày 24/2, trao đổi với PV, một cán bộ Công an huyện An Dương, Hải Phòng cho biết, mới đây người dân khu vực cầu Quán Toan 2, xã Bắc Sơn, huyện An Dương vừa phát hiện một t.hi t.hể nam thanh niên trên người có hình xăm cô gái cầm hoa.

T.hi t.hể nam thanh niên trên ngực có hình xăm cô gái cầm bông hoa.

T.hi t.hể nam thanh niên trên ngực có hình xăm cô gái cầm bông hoa.

Theo đó, ngày 19/1 vừa qua, người dân sinh sống quanh khu vực cầu Quán Toan 2 tá hỏa khi phát hiện một th.i t.hể nam thanh niên trong bụi cây. Ngay sau đó sự việc đã được trình báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an xã Bắc Sơn nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên Công an huyện An Dương.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm sấp trong lùm cây, trên người có nhiều hình xăm xanh đỏ, bụng và ngực có hình xăm giống như cô gái đang cầm hoa. Nạn nhân đi dép quai hậu màu đen, mặc áo khoác màu xám. T.hi th.ể đang trong quá trình phân hủy mạnh. 

Hiện trường vụ việc. Ảnh: toquoc.vn

Hiện trường vụ việc. Ảnh: toquoc.vn

Ngay sau đó lực lượng Công an huyện An Dương cùng cơ quan pháp y đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử t.hi và thu thập những tài liệu cần thiết.

Nhiều người cho rằng do nam thanh niên sốc m.a t.úy nên t.ử v.ong. Tuy nhiên, theo kết quả khám nghiệm hiện trường cũng như khám nghiệm t.ử t.hi, không có một dấu hiệu nào cho rằng nam thanh niên trên bị n.ghiện. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính cũng như quê quán. Bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến t.ử v.ong không có dấu hiệu của vụ án m.ạng.

Sau khi hoàn tất công tác hiện trường, công an đã cử lực lượng đi xác minh thông tin nạn nhân nhưng chưa có kết quả. Người dân địa phương cho biết, nạn nhân đã lang thang khu vực này một thời gian, từng nói rằng mình quê ở Hải Dương.

Hiện nay Công an huyện An Dương vẫn đang tiếp tục phát đi thông báo cho các khu vực lân cận, xem ai có người thân hoặc biết người có đặc điểm nhận dạng như trên thì liên hệ về Công an huyện An Dương để được hỗ trợ.

create

Cao Long / Theo Đời sống Plus/GĐVN