• youtube
  • facebook

Sốc: Đỉa hút máu chui tọt trong mũi người đàn ông Điện Biên, lúc gắp ra vẫn còn ngoe nguẩy ai cũng kinh hãi

Qua nội soi, các bác sỹ đã sốc nặng khi phát hiện có 2 con đỉa hút máu đang trú ngụ trong hốc mũi của một người đàn ông ở thành phố Điện Biên Phủ.

Mới đây, trang Mirror có đăng tải clip gắp đỉa sống từ trong mũi của một người đàn ông ra ngoài. Ngay lập tức, clip này đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và bất cứ ai cũng bày tỏ sự kinh hãi khi clip kết thúc.

Người đàn ông ở Điện Biên bị 2 con đỉa chui vào mũi.

Hình ảnh nội soi cho thấy 2 con đỉa sống trong hốc mũi.

Được biết, người đàn ông này đến bệnh viện trong tình trạng chảy máu mũi. Sau khi nội soi, bác sỹ sốc nặng khi phát hiện 2 con đỉa đang trú ngụ sâu trong hốc mũi. Ngay lập tức, họ đã gắp con đỉa ra khỏi mũi của người đàn ông này. Ai cũng kinh hãi chứng kiến cảnh con đỉa hút căng máu, vẫn còn sống ngoe nguẩy.

Bác sỹ đã nhanh chóng tiến hành gắp đỉa ra khỏi mũi người đàn ông này.

Được biết, đỉa rừng thường sống ở các khe suối, lúc còn nhỏ kích thước chúng chỉ khoảng vài milimet. Khi người hoặc các loài động vật xuống suối uống nước, chúng sẽ nhanh chóng chui vào các khoang mũi, họng, thanh hoặc khí phế quản và sống ký sinh ở đó. Sau một thời gian hút máu, chúng sẽ lớn rất nhanh và gây ra các triệu chứng về đường hô hấp. Chính vì vậy, các bác sỹ cũng khuyến cáo bệnh nhân và người dân không nên uống nước suối để tránh bị nhiễm ký sinh trùng.

Bác sỹ khuyến cáo người dân không nên uống nước, tắm ở các sông, suối.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online