• youtube
  • facebook

Sao Việt ph.ẫn nộ, thương x.ót nữ sinh giao gà bị s.át h.ại dưới tay 5 tên hung th.ủ

Loạt sao Việt không chỉ bày tỏ sự thương x.ót với nạn nhân và c.ăm ph.ẫn với nghi phạm.

Những ngày vừa qua, thông tin vụ án nữ sinh giao gà bị gi.ết h.ại d.ã man dịp Tết Nguyên Đán gây ch.ấn động dư luận. Sau nhiều ngày đi.ều tra, cơ quan công an đã quyết định khởi tố, b.ắt tạm gi.am 5 bị can gồm Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả cùng trú tỉnh Điện Biên về các tội: G.iết người, cư.ớp tài sản, hi.ếp d.âm, t.àng trữ trái phép chất m.a tú.y và b.ắt giữ người trái pháp luật. 5 bị can trở thành nỗi ám ảnh, c.ăm phẫn với bất cứ ai theo dõi từng tình tiết vụ á.n.

Nghi phạm cầm đầu s.át h.ại nữ sinh 20 tuổi giao gà. 

Nữ sinh Duyên trước khi bị s.át h.ại. 

Ngay khi vụ á.n gi.ết người cư.ớp của nghiêm trọng được cơ quan chức năng công khai đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Trên mạng xã hội, cư dân mạng bàn tán xôn xao. Không chỉ thế về giới nghệ sĩ cũng còn bày tỏ sự đ.au buồn và bức xúc đến những h.ung th.ủ m.áu lạnh: MC Phan Anh, Hoa hậu H'Hen Niê, Lý Phương Châu, ca sĩ Tóc Tiên mới đây đã bày tỏ sự bức xúc của mình. 

MC Phan Anh bày tỏ sự bức xúc cũng như chia buồn đến nữ sinh ch.ết dưới tay những kẻ m.áu lạnh. Nam MC chia sẻ: "Có những câu chuyện thật k.inh hãi, thương tâm, á.m ảnh, nhưng chúng ta cần phải nhắc đến và lên á.n mạnh mẽ để tất cả những kẻ chỉ cần nghĩ đến hành vi th.ú tính, h.ãm hi.ếp, lạ.m dụng tì.nh d.ục, gây tổn thương cho người khác đã phải khiếp s.ợ.  Pháp luật chắc chắn sẽ trừng phạt nghiêm minh, xã hội không dung tha những sai lầm đ.ốn m.ạt như thế!". MC Phan Anh còn mong pháp luật sẽ trừng trị những hung th.ủ này để lấy lại công bằng cho nữ sinh. 

Là người có trái tim nhân ái, Hoa hậu H'Hen Niê cũng không khỏi bức xúc trước hành vi thô bạ.o của những h.ung th.ủ "má.u lạnh" này. Không chỉ bày tỏ sự thương xót với nạn nhân và căm phẫn với nghi phạm. 

H'Hen Niê đau buồn và chia sẻ: "Cuộc sống phức tạp là vậy nhiều người không cảm thấy đủ sung sướng khi lựa chọn sống tốt hay sống lương thiện, dẫu đã có gia đình rồi mà làm ác rồi hạnh phúc, sung sướng ở đâu? Sung sướng được mấy giây? Rồi cũng phải sợ hãi lẩn tr.ốn. 

Đừng xem phim thấy tội phạm th.ủ á.c mà không bị b.ắt, nhưng đó đều là diễn, cắt, dựng của nhà sản xuất, ngoài đời khác lắm! Rồi cô gái kia ai cho phép các người cướp đi ước mơ, khát khao hạnh phúc của cô ấy. Rồi bây giờ trong sự đau đớn, hạnh hạ mà cô ấy dừng lại trong cuộc chạy tới tương lai của mình. Dù có trả giá như thế nào nhưng cô gái ấy đã đau đớn lìa đời, các người trả giá được không?. Xã hội có những người đàn ông để làm những người phụ nữ hạnh phúc - Hãy luôn lên tiếng hành vi lạm dụng để người phụ nữ luôn được bảo vệ, tự do và hạnh phúc"

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

Ca sĩ Tóc Tiên và Lý phương Châu mong kẻ th.ủ á.c sẽ bị trừng trị thích đáng trước pháp luật. 

Cậu chuyện này đã ch.ấn độ.ng không chỉ riêng cư dân mạng, mà cả nghệ sĩ Việt cũng không thể nào tưởng tưởng trước những lời thú nhận của các h.ung th.ủ. Hi vọng pháp luật sẽ r.ăn đe x.ử lí nghiêm có nhiều hình ph.ạt thật nặng để lấy lại công bằng cho nữ sinh. 

create

P.L / yan.thethaovanhoa.vn