• youtube
  • facebook

Rùng mình vì bình luận của chàng trai Hải Dương 20 tuổi bị đ.ánh hội đồng đến c.hết

Vài ngày trước khi bị đ.ánh hội đồng đến c.hết, Lưu Trung K được người anh cảnh báo về rủi ro từ việc ngồi uống nước ở khu vực sân Tổng Hợp (TP. Hải Dương).

Khoảng 20 giờ 30 ngày 19/2/2019, anh Lưu Trung K và ba người bạn đang ngồi uống nước trên vỉa hè ở khu vực sân Tổng Hợp (TP Hải Dương) thì xuất hiện nhóm hơn 15 người tới gây hấn. Nhóm này lao vào đ.ánh hội đồng anh Lưu Trung K và ba người kia.

Bất ngờ bị tập kích, anh Lưu Trung K bỏ chạy theo hướng đường Phạm Hồng Thái. Nhóm thanh niên kia điên cuồng đuổi theo anh Kiên. Do chạy không kịp như ba người bạn, anh K bị đám đông đ.ánh hội đồng nhừ t.ử.

Trong clip do người dân quay lại, anh Lưu Trung K bị hai nam thanh niên đạp vào đầu và đá tới tấp vào mặt đến gục ngã. Sau đó, nhóm côn đồ bỏ đi, còn người dân gọi xe đưa anh K đi cấp cứu.

Bị chấn thương nặng ở vùng đầu nên anh Lưu Trung K đã không qua khỏi khi vào bệnh viện.

Anh Lưu Trung K bị thanh niên mặc quần jeans, áo khoác đen đá đến ch.ết.

Anh Lưu Trung K bị thanh niên mặc quần jeans, áo khoác đen đá đến ch.ết.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát này, song có tin đồn rằng nạn nhân tranh giành bạn gái với một thanh niên trong nhóm kia.

Công an TP. Hải Dương đang điều tra và làm rõ vụ việc.

Điều gây rùng mình là cách đây vài này, khi người anh cảnh báo rằng mới có người bị đ/âm c.hết oan ở khu vực sân Tổng Hợp: “Mới có vụ bi xiên c.hết oan ở đó, cứ ra đấy mà uống rồi có ngày”, anh Lưu Trung K trả lời rằng: “Em có sợ gì đâu”.

Lưu Trung K nói không sợ ch.ết khi nhận được lời cảnh báo từ người anh.

Lưu Trung K nói không sợ ch.ết khi nhận được lời cảnh báo từ người anh.

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn