• youtube
  • facebook

Nam thanh niên trẻ tuổi bị đ.ánh ch.ết khi đang ngồi uống trà đá ở Hải Dương

Vụ hỗn chiến kinh hoàng trước quảng trưởng ở TP Hải Dương giữa hai nhóm thanh niên khiến ít nhất một người t.ử v.ong. Vụ việc đang khẩn trương được làm rõ và truy b.ắt các đối tượng có liên quan...

Công an TP. Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra, làm rõ vụ h.ỗn ch.iến kinh hoàng trong đêm giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người t.ử v.ong xảy ra vào tối ngày 19/2, tại quảng trường Độc Lập (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Nạn nhân được xác định là Lưu Trung K, sinh năm 1999.

Nơi xảy ra vụ việc.  

Nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu về vụ h.ỗn ch.iến giữa hai nhóm thanh niên, vào khoảng 20h30 tối ngày 19/2, tại quảng trường Độc Lập, TP Hải Dương, K cùng 3 người khác đang ngồi uống trà đá, bất ngờ bị một nhóm thanh niên khác khoảng gần 20 người từ đâu lao đến đá.nh hội đồng nhóm của Kiên.

Người dân theo dõi vụ việc. 

Người dân theo dõi vụ việc. 

Trước sự truy s.át của nhóm đối tượng đông người, nhóm của K bỏ chạy vào đường Phạm Hồng Thái (TP Hải Dương) để thoát thân nhưng vẫn bị nhóm đối tượng 17 người đ.uổi đ.ánh.

Hậu quả khiến anh K bị thương nặng, gục ngay trước cửa nhà 4B đường Phạm Hồng Thái. Dù anh K được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 7 (TP Hải Dương) nhưng đã t.ử v.ong.

Nhận được tin báo, Công an TP. Hải Dương đã có mặt tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ ẩu đả. 

create

Hải Ninh / kienthuc.net.vn