• youtube
  • facebook

Lai Châu: Phát hiện thêm thi thể 1 nạn nhân bị lũ cuốn trôi

Th.i th.ể n.ạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy tại lòng hồ thủ điện Lai Châu.

Thông tin từ UBND huyện Mường Tè (tỉnh Lai Châu) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy t.hi th.ể n.ạn nhân trước đó bị lũ c.uốn trôi. Danh tính n.ạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Thuyên (SN 1981, quê quán xã Tích Giang, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

T.hi th.ể n.ạn nhân được tìm thấy vào trưa ngày 27/6 tại lòng hồ thủy điện Lai Châu, thuộc địa phận xã Kan Hồ, cách vị trí bị nạn gần 50km. Đến nay, nạ.n nhân đã được chính quyền địa phương bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Tình trạng mưa lũ tại tỉnh Lai Châu diễn biến phức tạp. Ảnh: Báo Lai Châu

Trước đó, n.ạn nhân Bùi Văn Tâm (SN 1973, quê quán xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) cũng đã được tìm thấy cách vị trí bị nạ.n gần 20km. Gia đình hai n.ạn nhân được tìm thấy đã được chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ theo chính sách hiện hành.

Hiện 2 n.ạn nhân còn lại bị m.ất tích trong đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Mường Tè và Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu là Lường Văn Kiên (SN 1986, quê quán xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) và Chìn Mé Út (2 tuổi, trú tại bản Pa Cheo, xã Hua Bum, huyện Nậm Nhùn) vẫn đang được các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Theo đại diện chính quyền huyện Mường Tè, cùng với công tác tìm kiếm nạ.n nhân m.ất tích còn lại, hiện các lực lượng chức năng cũng đang nỗ lực để thông tuyến về các bản cô lập.

create

Nguyễn Đạt / giadinh.net.vn