• youtube
  • facebook

Kẻ h.iếp d.âm bé gái 13 tuổi ở Hải Dương là đối tượng hay trêu gh.ẹo phụ nữ trong vùng

Đối tượng là kẻ hay t.rêu gh.ẹo, gây nên nỗi khiế.p sợ cho phụ nữ trong vùng, hắn bị bắt khi đang lẩn tr.ốn ở Đông Triều, Quảng Ninh.

Ngày 26/2, Công an thị xã Chí Linh, Hải Dương cho biết đơn vị vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Đức (35 tuổi ở phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi hi.ếp d.âm người dưới 16 tuổi. Đức là nghi phạm lớn nhất trong vụ việc bé gái 13 tuổi ở Chí Linh bị hi.ếp d.âm khi đi học về cách đây 10 ngày.

Đối tượng Đức.

Đối tượng Đức.

Theo thông tin từ công an cung cấp, đối tượng là thợ sơn, đã ly hôn, ở địa phương có tiếng là kẻ hay tr.êu g.hẹo, là nỗi khiế.p sợ của phụ nữ trong vùng. 

Trước đó, vào ngày 16/2, Công an thị xã Chí Linh nhận được đơn tố giác của anh N.T.C trú tại địa phương về việc con gái 13 tuổi của anh bị một nam thanh niên x.âm hạ.i tình d.ục khi cháu đang trên đường đi học về.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an thị xã Chí Linh đã vào cuộc điều tra và xác định đối tượng Trần Văn Đức là nghi phạm gây ra vụ việc trên. Kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 18h 20 ngày 16/2, khi đi xe đạp trên đường từ trường về nhà, cháu T. bị Trần Văn Đức kh.ống c.hế, hà.nh hung và hiế.p dâ.m.

Khi bị bắt, Đức đã khai báo hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

create

Bá Cường / toquoc.vn