• youtube
  • facebook

Gia đình nữ sinh giao gà bất ngờ làm đơn xin không tử hình 6 bị cáo sát hại con gái mình

Gia đình nữ sinh Cao Mỹ Duyên vừa có đơn kháng cáo gửi TAND cấp cao tại Hà Nội, trong đó có nội dung xin không t.ử h.ì.nh cả 6 bị cáo.

Sáng ngày 13/12, trao đổi với chúng tôi, chị Cao Thảo Loan (chị gái nạ.n nh.ân Cao Mỹ Duyên) cho biết, gia đình vừa có đơn kháng cáo gửi TAND cấp cao tại Hà Nội. Đặc biệt trong nội dung đơn kh.áng cá.o gia đình chị Loan xin không t.ử h.ình 6 bị cáo đã bị TAND tỉnh Điện Biên tuyên trong phiên tòa sơ thẩm trước đó.

Trong đơn kháng cáo gửi TAND cấp cao tại Hà Nội, ông Cao Văn Hường (cha của nữ sinh) có ba nội dung gồm: kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm; kháng cáo việc để lọ.t t.ội phạm., chưa làm rõ động cơ, mục đích ph.ạm t.ội và kháng cáo đề nghị không t.ử hì.nh 6 bị cáo.

Gia đình nữ sinh Cao Mỹ Duyên trong phiên tòa sơ thẩm.

Gia đình nữ sinh Cao Mỹ Duyên trong phiên tòa sơ thẩm.

Ông Hường cho rằng cơ quan tố tụng cấp sơ thẩm đã vi phạm nghiêm trọng thủ tục .tố tụ.ng, chưa làm rõ vế.t trên xe tải của Bùi Văn Công là vết ở đâu trên th.ân th.ể nữ sinh Cao Mỹ Duyên ch.ảy ra. Tại sao Công khai báo vết này là do kẻ khác b.ôi lên nhưng chưa được HĐXX làm rõ?

Ngoài ra, Công khai rất rõ về việc bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh) không hề n.ợ mình 30 triệu đồng, do đó đ.ộng c.ơ, mục đích phạm tội của các bị cáo chưa được làm rõ. Công còn khai người chủ mư.u của vụ  vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật… nhưng HĐXX không làm rõ mà “c.ố tì.nh né tránh lời kh.ai của bị cáo”.

Vì Văn Toán 

Vì Văn Toán 

Thông tin bất ngờ nhất đó là việc gia đình nữ sinh đề nghị không tử  hình 6 bị cáo đã bị TAND tỉnh Điện Biên tuyên án. Lý giải về quyết định này, chị Cao Thảo Loan cho biết hiện gia đình đang rất bậ n và không muốn chia sẻ thêm.

Chị Cao Thảo Loan, chị gái nữ sinh

Chị Cao Thảo Loan, chị gái nữ sinh

Sau khi nghe tòa tuyên án 6 á n người dân liên tục vỗ tay. Về phần Bùi Thị Kim Thu nhiều người cho rằng mức này quá nhẹ cần tăng hình phạt mang tính ră.n đ.e.

create

Ngọc Thắng / Nhịp Sống Việt