• youtube
  • facebook

Gặp sạt lở đất, xe ô tô lao xuống vực, ba người bị thương nặng

Đến 21 giờ đêm 13/12, tuy khó khăn bởi địa hình nhưng các lực lượng chức năng đã đưa được các nạn nhân về Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhìn, tỉnh Lai Châu để cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 13/12, trên tuyến đường từ xã Nậm Chà đi trung tâm huyện Nậm Nhùn đã xảy ra vụ tai nạn, khiến ba người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu của lực lượng cứu hộ cho biết, xe gặp nạn là xe công mang biển kiểm soát 25C - 0044. Chiếc xe gặp nạn khi đang trên đường đi công tác từ xã Nậm Chà về trung tâm huyện Nậm Nhùn. Nguyên nhân được cho là chiếc xe đang di chuyển thì gặp sạt lở đất đá, khiến xe bị hất văng xuống vực sâu khoảng 50m.

Một trong số ba nạn nhân gặp nạn.

Một trong số ba nạn nhân gặp nạn.

Ba nạn nhân được xác nhận có một lái xe thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lai Châu, một cán bộ Huyện đoàn Nậm Nhùn và một công nhân làm nhiệm vụ thi công bảo đảm giao thông. Khi xảy ra tai nạn, các nạn nhân đã được một số công nhân đang làm đường gần đó kịp thời đưa ra khỏi hiện trường, trước khi xe ô-tô bốc cháy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng địa phương đã tiến hành tiếp cận hiện trường để cấp cứu người bị nạn.

Bác sĩ Bùi Thế Mạnh cho biết, các nạn nhân đều bị đa chấn thương như: Gãy xương chân, tay, bỏng... Các nạn nhân được sơ cứu và đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu cứu chữa.

create

Trần Tuấn / nhandan.com.vn