• youtube
  • facebook

Điện Biên: Đã tìm ra đội thắng cuộc giải Bóng đá Mini trong Lễ hội Hoa Ban năm 2018

Chiều 13/3, Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và quyết tâm, giải Bóng đá Mini 5 người trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và fair - play, 10 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 15 trận đấu với chất lượng chuyên môn cao và 79 bàn thắng đẹp mắt được ghi. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Sở Giao thông và Vận tải, giải nhì cho đội bóng Huyện Điện Biên và 2 giải ba cho đội bóng Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng.

Giải Bóng đá Mini trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban 2018 là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng tới kỷ niệm 64 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng thời, qua giải đấu, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các địa phương, đơn vị trong tỉnh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viện cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc trong tỉnh hăng say học tập, lao động và công tác.

create

Ngọc Thủy / dienbien.gov.vn