• youtube
  • facebook

Dân mạng phát sốt trước màn flashmob chất ngất chào “ma mới“: Ngày xưa mới vào trường đi vệ sinh còn sợ nữa là cùng nhau nhảy!

Màn flashmob dài hơn 3 phút các bạn học sinh vừa vào lớp 10 của Trường THPT Lê Quý Đôn (Điện Biên) vừa được đăng tải, đã thu hút hàng nghìn lượt like với nhiều bình luận khen ngợi: 'Trường nào vậy cho học chung với'.

Những ngày gần đây, hội học trò đang nháo nhào vì ghen tỵ trước đoạn video "chào mừng đàn em khóa mới" của các bạn học sinh tại Điện Biên với cảnh tượng vô cùng mãn nhãn.

Xem clip:

Trong đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy các cô cậu học trò nhảy rất sung sức, trên nền nhạc hiện đại. Mỗi lớp với mỗi màu áo khác nhau, vô cùng nổi bật trong mắt các "hội ma mới". Nhìn vào đoạn clip, ai cũng ao ước rằng ngày nhập học của mình cũng sôi động như thế.

Liên hệ với chủ nhân bài đây, chủ nhân là một học sinh chuyên Sinh K24 của trường THPT Lê Quý Đôn cho hay: "Đây là chương trình Break All The Barriers mùa thứ 3 để giúp các em học sinh mới K24 làm quen với môi trường cấp 3. Ngày 1,2 thì các bạn chưa quen nhau, vẫn còn ngại mặt ai cũng buồn giống như thiếu sức sống.

Nhưng những ngày sau đó, nhờ có sự động viên của các anh chị khóa trên thì các bạn đã mạnh dạn hơn, bùng tỏa hết khả năng của mình. Đây cũng có lẽ là kỷ niệm khó quên nhất trong những ngày đầu cấp 3 của bọn mình".

Cậu bạn cũng chia sẻ rằng, màn flashmob này là do chính các bạn lớp 10 nhảy, dưới sự hướng dẫn của các tiền bối khóa trên. "Đây chỉ là một phần của chương trình Break All The Barriers thôi còn rất nhiều hoạt động thú vị khác mà mình không thể kể hết được.

Mình thấy hoạt động này của trường là một hoạt động rất bổ ích nó giúp chúng mình có thể bùng nổ hết khả năng của bản thân trong những ngày đầu còn bỡ ngỡ khi bước vào mái trường cấp 3. Không chỉ có vậy nó còn giúp cho từng thành viên gắn kết thành một tập thể đoàn kết và vững mạnh hơn.

Nhìn hội lớp 10 mà năng động như này, ai mà chẳng gato. Ảnh: Ngôi nhà chung chuyên Lê Quý Đôn.

Nhìn hội lớp 10 mà năng động như này, ai mà chẳng gato. Ảnh: Ngôi nhà chung chuyên Lê Quý Đôn.

 

create

HÊRO / Helino