• youtube
  • facebook

CLIP NÓNG: Quang Hải bị “bỏ lại đầy đáng thương“

Trong chương trình 360 độ Thể thao, Quang Hải đã chia sẻ hài hước về khoảnh khắc anh bị 'bỏ lại đầy đáng thương' và lỡ mất cuộc vui trong phòng thay đồ của U23 Việt Nam.

Tối qua (29/1), Xuân Trường, Quang Hải và Phan Văn Đức đã có buổi giao lưu cùng khán giả VTV qua chương trình 360 độ Thể thao.

Trong nhiều câu chuyện thú vị lần đầu tiên được tiết lộ từ chính các tuyển thủ, khán giả không khỏi "bật cười" trước chia sẻ đầy hài hước của "người hùng" Quang Hải về khoảnh khắc anh bị "bỏ lại đầy đáng thương" và lỡ mất nhiều cuộc vui ăn mừng chiến thắng sau các trận đấu trong phòng thay đồ của U23 Việt Nam chỉ vì... phải vào phòng kiểm tra doping.

Trong những ngày qua, Quang Hải cùng các đồng đội U23 Việt Nam đã làm "dậy sóng" cả cộng đồng mạng sau thành tích thi đấu đặc biệt xuất sắc tại Giải vô địch bóng đá nam U23 Châu Á năm 2018, tổ chức tại Trung Quốc.

Chủ tịch Nước Trần Đại Quang đã ký quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Ngoài ra, ba người khác cũng được Chủ tịch Nước ký tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba gồm huấn luyện viên Park Hang-seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã quyết định tặng Bằng khen cho 31 thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam.

Trong đó, 21 cầu thủ được tặng Bằng khen do thành tích thi đấu xuất sắc. 10 cán bộ, gồm trưởng đoàn, huấn luyện viên, giám đốc kỹ thuật, phiên dịch, bác sĩ của Đội tuyển được tặng Bằng khen do có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, chỉ đạo.

create

PV (VTV8) / vtv.vn