• youtube
  • facebook

Chiêm tinh ngày 16/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tơ tưởng hình bóng lạ

Chiêm tinh ngày 16/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu đang có tơ tưởng đến hình bóng lạ, tuổi Tuất cầu bình an.

(Ảnh minh họa: Sina)

(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của tuổi Tý hôm nay khá ảm đạm. Bạn không còn mưu cầu gì ở mối quan hệ này nữa, chỉ mong dần thoát khỏi các ràng buộc liên quan đến tài chính, giấy tờ pháp luật và từ từ thoát ly.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay lặng lẽ hơn mọi ngày, dù trên mạng xã hội bạn vẫn thể hiện mình là người lạc quan vui vẻ. Sự cô đơn luôn hiện hữu, vì thế mà bạn chọn cách yêu cho vui, dễ dàng trong các mối quan hệ tình cảm hơn ngày xưa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay không mưu cầu một tình yêu nồng cháy, bạn chỉ cần sự chia sẻ và chân thành từ đối phương. Thế nhưng với con giáp này, khi đã có được hai điều đó thì bản năng chinh phục của bạn lại trỗi dậy với hình bóng khác.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân cẩn trọng khôn quá hóa dại dột, bạn toan tính lại gặp kẻ giỏi lọc lừa. Chuyện tình yêu là chuyện cảm xúc, bản lĩnh và bao dung, toan tín khó có thể có hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay chông chênh khi nghĩ về chuyện tình cảm của tương lai giữa bạn và người ấy. Sau những kỳ vọng sẽ thường là thất vọng, cách tốt nhất là học cách dửng dưng độc lập.

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tỵ có nơi có chốn hôm nay hạnh phúc và cảm thấy an yên. Hôm nay, bạn cảm nhận được sự quan tâm của đối phương, lời khuyên cho tuổi Tỵ là ngưng so sánh mối quan hệ của mình với người khác, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thận trọng và bình tĩnh khi đối thoại với người ấy, nếu không khéo có thể trở thành đối đầu. Cuối cùng, bạn nên hiểu mục đích của tranh luận là gì? Là để mối quan hệ trở nên tốt hơn hay để kết thúc mọi thứ?

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hồn một nơi thân xác một nẻo, bạn đang đặt tâm trí mình vào công việc và sự háo hức với một mối quan hệ mới, bạn đã dần lơi là quan tâm đến mối quan hệ hiện tại ở trong tâm trí, dù bề ngoài bạn vẫn tỏ ra là người mực thước.

Tuổi Thân

Chuyện tình yêu của tuổi Thân độc thân đang có nhiều khởi sắc, hôm nay bạn chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm, không còn thụ động và phụ thuộc quá nhiều vào sự chủ động của người khác.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tơ tưởng hình bóng lạ, trái tim bạn đã có những hồi hộp và háo hức, bạn những tưởng mình đã không thể run lên thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên, những ý niệm này với bạn khá tội lỗi, bởi bạn đã có nơi chốn rồi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay chẳng mong gì, chỉ mưu cầu bình an sau những tháng ngày mệt mỏi vì tổn thương và căng thẳng vì tranh cãi triền miên.

Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không thuận, hôm nay bạn chủ động trong chuyện hẹn hò, thậm chí sử dụng sự độc thân của mình như một thứ vũ khí để tán tỉnh. Giấy không gói được lửa, tuổi Hợi gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 16/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

create

PV / Thời Đại