• youtube
  • facebook

Cận cảnh ‘Quái thú‘ của Tổng thống Trump đổ xăng ở Hà Nội

Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn, mỗi chiếc xe 'Quái thú' của tổng thống Mỹ được đổ 47 lít xăng A95 tại cây xăng ở Lê Văn Lương.

Sáng 23/2, sau khi được đưa xuống sân bay Nội Bài, hai chiếc xe Cadillac One phục vụ tổng thống Mỹ đã được hộ tống về trung tâm Hà Nội và dừng lại đổ xăng trên đường Lê Văn Lương.

Mỗi chiếc xe Cadillac One được đổ 47 lít xăng A95 trước khi rời đi và di chuyển tiếp về địa điểm tập kết, một khách sạn ở Hà Nội. Theo ghi nhận của Zing.vn, tiền xăng không được thanh toán trực tiếp vào thời điểm đổ mà sẽ được chuyển khoản sau. 

Xe

Xe Quái thú của Tổng thống Trump tại cây xăng ở Hà Nội. Ảnh: Thuận Thắng.

Một số đường của Hà Nội đã bị phong tỏa trong lúc hai chiếc "Quái thú" di chuyển từ sân bay về khách sạn. Hai chiếc xe sẽ phục vụ Tổng thống Donald Trump trong thời gian ông ở Việt Nam để tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, dự kiến là vào ngày 27-28/2.

Cadillac One có người đổ xăng riêng. Ảnh: Thuận Thắng.

Cadillac One có người đổ xăng riêng. Ảnh: Thuận Thắng.

 

Đoàn xe rời cây xăng và tiếp tục di chuyển về khách sạn. Ảnh: Thuận Thắng.

Đoàn xe rời cây xăng và tiếp tục di chuyển về khách sạn. Ảnh: Thuận Thắng.

 

Trong lần hai chiếc xe của tổng thống Mỹ, khi đó là Barack Obama, được đưa đến Việt Nam vào năm 2016, xe cũng được đưa đi đổ xăng tại một cây xăng ở trung tâm TP.HCM.

Cadillac One có tốc độ tối đa chỉ 97 km/h và ngốn từ 29-64 lít xăng cho 100 km. Chiếc xe này có lớp thép chống đạn được làm bằng giáp tổng hợp gồm thép cường độ cao, gốm, bọt nhôm…

 

create

Thuận Thắng / news.zing.vn