• youtube
  • facebook

Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng g.iở t.rò đ.ồi b.ại ngay trước mặt đám ác nhân

Cầm Văn Chương, Phạm Văn Dũng g.iở t.rò đồi bại với Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công, trong khi cả đám ác nhân chứng kiến.

Sáng nay 19/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục đưa Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng - hai đối tượng cuối cùng trong số 8 đối tượng tham gia h.iếp dâm nữ sinh Cao Mỹ Duyên về nhà Bùi Văn Công ỏ Đội 11, xã Thanh Nưa (huyện Điện Biên) để thực nghiệm điều tra.

Cầm Văn Chương SN 1974 ở xã Hua Thanh, còn Phạm Văn Dũng, SN 1972 ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Cả hai đối tượng này đều n.ghiện m.a t.úy nặng. Chương có vợ con, trước đây anh ta hành nghề lái xe nhưng do n.ghiện m.a t.úy nên bị sa thải. Phạm Văn Dũng là anh trai Phạm Văn Nhiệm - một trong 5 đối tượng tham gia bắt cóc Cao Mỹ Duyên từ chiều 30 Tết Kỷ Hợi.

Chiều mùng 2 Tết, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng đến nhà Bùi Văn Công để sử dụng m.a t.úy. Tại đây sau khi được cả nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Nhiệm khoe "đang giữ một con hàng rất ngon", cả Chương và Dũng đều háo hức...

Cầm Văn Chương trong buổi thực nghiệm điều tra sáng nay.  

Cầm Văn Chương trong buổi thực nghiệm điều tra sáng nay.

 Phạm Văn Dũng (dấu X)

 Phạm Văn Dũng (dấu X)

Tối mùng 2 Tết 7 tên thay nhau hãm h.iếp nạn nhân ngay tại phòng khách trong khi các đối tượng khác ngồi chứng kiến.  

Tối mùng 2 Tết 7 tên thay nhau hãm h.iếp nạn nhân ngay tại phòng khách trong khi các đối tượng khác ngồi chứng kiến.

 Phạm Văn Dũng diễn lại hành vi tội ác tại buổi thực nghiệm điều tra.

 Phạm Văn Dũng diễn lại hành vi tội ác tại buổi thực nghiệm điều tra.

Khoảng 18h, lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm h.iếp Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công. Trong khi các đối tượng h.iếp nạn nhân trên một cái đệm ở dưới nền nhà thì cả nhóm còn lại ngồi uống rượu chứng kiến. Sau hai ngày bị giam cầm và liên tục bị hãm h.iếp, Mỹ Duyên lúc này đã rất yếu, hầu như chỉ nằm bất động. Các đối tượng cũng không cần bịt miệng hay trói chân tay nạn của nạn nhân...

Sau khi h.iếp dâm Cao Mỹ Duyên, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng về nhà, số đối tượng còn lại tiếp tục ngồi lại chờ Vì Văn Toán đến để bàn kế hoạch gi.ết hại nạn nhân.

Trong lúc bàn bạc, có tên đề xuất "hay đưa nó (Mỹ Duyên - PV) đi viện" nhưng Vì Văn Toán và Bùi Văn Công gạt đi. Toán bảo "chúng mày h.iếp nó mấy ngày rồi, mang đến viện bác sĩ biết ngay", sau đó cả bọn thống nhất s.át hại Duyên, cùng bàn bạc các thủ đoạn đối phó với Công an nếu bị phát hiện.

Trong cuộc thực nghiệm điều tra sáng nay, Phạm Văn Dũng và Cầm Văn Chương diễn lại hành vi tội ác phù hợp với lời khai của các đối tượng và diễn tiến của vụ án. 

create

Đại Việt - Trang Hoàng / baovephapluat.vn