• youtube
  • facebook

Bố nữ sinh giao gà ở Điện Biên lần đầu tiên vào trại giam thăm vợ sau bản án sơ thẩm 20 năm tù

Ngày 29/11, ông Cao Văn Hường - chồng bà Trần Thị Hiền, mẹ nữ sinh xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết ông đã được vào thăm vợ trong trạ.i gi.am.

Ngày 27/11, TAND tỉnh Điện Biên đã tuyên án sơ thẩm 20 năm tù về tội mua bán, tàng trữ trái phép hàng cấm đối với Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Cùng tội danh trên, bị cáo Bùi Văn Công (44 tuổi) lãnh 20 năm tù, Lường Văn Hùng (28 tuổi) và Vì Thị Thu (37 tuổi) lãnh án tù chung thân. Riêng bị cáo Vì Văn Toán (37 tuổi, chồng Thu) bị tuyên tù chung thân về hai tội mua bán trái phép và chứa chấp sử dụng trái phép hàng cấm.

Bị cáo Trần Thị Hiền tại phiên tòa sơ thẩm ngày 27/11.

Ngay sau phiên toà sơ thẩm, theo thông tin trên báo Đất Việt, ngày 28/11/2019, ông Cao Văn Hường - chồng bà Trần Thị Hiền đã được vào thăm vợ trong tr/ại gi/am.

Đây là lần đầu tiên bà Hiền được thăm người thân kể từ khi bị b/ắt gi/am để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ án mua bán, tàng trữ trái phép  với các đối tượng Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng vào cuối tháng 5/2019.

Trong buổi gặp gỡ, bà Hiền vẫn liên tục khẳng định với chồng mình bị o/a/n và động viên chồng và con gái lớn cứ yên tâm, không có vấn đề gì.

Đồng thời, bà Hiền cho biết, sẽ tiếp tục làm đ/ơn kháng cáo về bản án mà phiên tòa sơ thẩm đã tuyên với mình vào ngày 27/11.

Trước đó theo Zing.vn, trong phiên toà sơ thẩm, bà Hiền thường nhìn về phía con gái lớn rồi b/ật kh.ó.c. Thậm chí, bà còn hướng mắt về phía người thân, nhiều lần nói to: "Gia đình mình không việc gì phải xấ.u h.ổ".

create

Nam An t/h / Nhịp sống Việt