• youtube
  • facebook

B.ắt giữ 7 đối tượng ở Hải Dương đ.ánh bạc cùng đồng bọn, thu trên 100 triệu đồng và 3 khẩu s.úng

Quá trình b.ắt quả tang và khám xét khẩn cấp địa điểm tổ chức đ.ánh bạc, cơ quan công an đã b.ắt quả tang 15 đối tượng thường xuyên có hành vi đ.ánh bạc, thu trên 100 triệu đồng và 3 khẩu s.úng các loại.

Ngày 22.2, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa b.ắt quả tang 15 đối tượng thường xuyên có hành vi đ.ánh bạc, thu trên 100 triệu đồng và 3 khẩu s.úng các loại.

Trước đó, nhận được tin báo, tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân về một nhóm đối tượng thường xuyên có hoạt động đ.ánh bạc tại các xã của huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên và một số xã của huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương), Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã lập Chuyên án để đấu tranh triệt phá.

Qua nhiều ngày trinh sát, theo dõi di biến động của các đối tượng, đến khoảng 16h30 ngày 20.2, tại nhà ở của Nguyễn Thị Thúy (SN 1972, ở thôn Trà Bồ, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ), các trinh sát Đội đấu tranh phòng chống tội phạm theo tuyến địa bàn thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động b.ắt quả tang 15 đối tượng đang có hành vi đ.ánh bạc dưới hình thức xóc đĩa sát phạt nhau bằng tiền.

Trong số 15 đối tượng, 7 đối tượng có địa chỉ thường trú tại các huyện Tứ Kỳ và Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, 1 đối tượng thường trú tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Còn lại 7 đối tượng có địa chỉ thường trú tại các xã Tống Phan, Minh Tân, Đoàn Đào, Phan Sào Nam của huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Vật chứng vụ án.

Vật chứng vụ án.

Quá trình b.ắt quả tang và khám xét khẩn cấp địa điểm tổ chức đ.ánh bạc trên, lực lượng chức năng thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị hình tròn, 2 xe ôtô, 15 điện thoại di động các loại, 3 khẩu s.úng (trong đó, có 1 khẩu dạng K54 bắn bi, 1 khẩu s.úng bắn đạn hoa cải, 1 khẩu s.úng bắn hơi) và 18 viên đạn cùng 103.802.000đ tiền mặt.

Theo tài liệu của cơ quan công an, các đối tượng tham gia đ.ánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an, bọn chúng thường chọn các địa điểm đ.ánh bạc là nhà xây kiên cố, kín cổng cao tường, có hệ thống camera giám sát xung quanh nhà. Đồng thời, chúng cử nhiều đối tượng canh gác và cảnh giới từ ngoài vào trong.

Hầu hết các đối tượng bị bắt giữ đều xăm trổ trên người.

Hầu hết các đối tượng bị bắt giữ đều xăm trổ trên người.

Đặc biệt lợi dụng vào địa bàn giáp ranh giữa 2 tỉnh Hưng Yên và Hải Dương nên bọn chúng không đ.ánh tại 1 địa điểm cố định mà thường xuyên thay đổi địa điểm. Trong 15 đối tượng tham gia đ.ánh bạc, có 6 đối tượng đã có tiền án, tiền sự.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ 15 đối tượng trên để điều tra làm rõ hành vi đ.ánh bạc của từng đối tượng và các hành vi liên quan, nhanh chóng củng cố hồ sơ để x.ử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/bat-giu-15-doi-tuong-danh-bac-thu-tren-100-trieu-dong-va-3-khau-sung-658675.ldo

create

PHẠM ĐÔNG / laodong.vn