• youtube
  • facebook

Bạn gái Đình Trọng: Nàng WAGs ‘sạch phốt‘, xinh xắn và kín tiếng

Bạn gái Đình Trọng được cả người hâm mộ, dàn cầu thủ yêu mến bởi không làm lố, thân thiện và xinh đẹp.

Nhìn hai người bạn thân thiết là trung vệ Bùi Tiến Dũng và hậu vệ Duy Mạnh lần lượt cưới vợ, Đình Trọng nhiều lần thốt lên rằng bị đồng đội bỏ rơi, không biết bao giờ mới tới lượt mình. Kêu ca là thế nhưng anh chàng lại có một chuyện tình kéo dài 6 năm với bạn gái xinh đẹp.

Nàng WAGs có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với gia đình bạn trai, ngày Đình Trọng điều trị chấn thương từ Singapore về, cô đã cùng mẹ chồng tương lai có mặt ở sân bay từ rất sớm để đón người yêu.

Bạn gái Đình Trọng là Trang "Heo", cả hai hẹn hò khi cô nàng vẫn đang học cấp 3, nam cầu thủ thì vẫn chưa có tên tuổi, thi đấu tại các giải trẻ. Cặp đôi công khai yêu đương vào năm 2014.

Trên trang cá nhân, cặp đôi không thường xuyên chụp ảnh cùng nhau, tất cả những tấm hình chung đều từ thời Đình Trọng vẫn chưa nổi tiếng. Tuy nhiên, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội là rất chăm chỉ tương tác, bình luận vào ảnh, trạng thái của bạn gái trên mạng xã hội.

Không có những lời nói ngọt như kẹo kéo, Đình Trọng và Trang Heo lại trêu đùa nhau cực lầy khiến người hâm mộ đánh giá đây đúng chuẩn một cặp "gà bông" với tình yêu tuổi teen đáng yêu. Yêu nhau lâu nên cả hai sở hữu khuôn mặt "tướng phu thê" với nhiều điểm tương đồng.

Cũng giống như bạn trai, Trang Heo rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Ngoài thông tin nàng WAGs quê ở Điện Biên, ít ai biết cô nàng làm nghề gì, có sở thích như thế nào. Cô nàng cũng không nhận quảng cáo, viết bài PR cho nhãn hàng nào trên trang cá nhân.

Bạn gái hậu vệ Đình Trọng có gu thời trang giản dị, khỏe khoắn. Cô nàng chưa một lần khoe hàng hiệu, thi thoảng chỉ cho biết được bạn trai tặng những món đồ nho nhỏ và không quá đắt đỏ.

Nếu như các nàng WAGs khác thường xuyên bị dính "phốt", tố hám fame thì Trang Heo chưa một lần mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Hẹn hò 6 năm chưa từng gặp sóng gió, Đình Trọng và Trang Heo là minh chứng rõ ràng nhất cho một tình yêu thầm lặng nhưng bền vững.

https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/ban-gai-dinh-trong-nang-wags-sach-phot-xinh-xan-va-kin-tieng-1341201.html

create

Quỳnh Thư / kienthuc.net.vn