• youtube
  • facebook

Đội bóng tỉnh Điện Biên đoạt Huy chương Đồng

Chiều 15/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức đón Huy chương Đồng toàn quốc và tuyên dương Ban huấn luyện đội bóng tham dự Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019.

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tất cả 10 cầu thủ của đội bóng là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang sinh sống tại Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, có độ tuổi từ 11 đến dưới 14. Đội bóng trẻ em tỉnh tham gia vòng đấu bảng tại tỉnh Phú Thọ từ ngày 22 - 30/6 với 2 trận thắng và 2 trận hòa, giành quyền tham gia vòng chung kết. Ở vòng chung kết diễn ra từ ngày 3-14/8/2019 tại Cung thể thao Quần Ngựa, TP. Hà Nội, Đội bóng trẻ em tỉnh thắng trận tứ kết trước đội Hải Phòng, chỉ dừng bước trước đội Hà Tĩnh tại trận bán kết. Đội đã đoạt giải ba và nhận Huy chương Đồng toàn quốc. Ngoài ra, 2 cầu thủ của Đội bóng được chọn vào 10 cầu thủ tiêu biểu của giải đấu.

Nhân dịp này, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Đồng đội tỉnh tặng Giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và các cầu thủ của đội bóng. Các cầu thủ cũng nhận được nhiều phần quà của các đơn vị và nhà tài trợ. 

create

Văn Thành Chương / baodienbienphu.info.vn