• youtube
  • facebook

B.ắt khẩn cấp đối tượng h.iếp dâ.m cô bé 12 tuổi ở Hải Dương trên đường đi học về

Khi cháu L. đang đi xe đạp từ trường học về nhà thì bị Đức bất ngờ kh.ống c.hế, hành hung và thực hiện hành vi h.iếp d.âm.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, tối 16/2 tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh (Hải Dương) xảy ra sự việc nghiêm trọng khiến người dân bức xức và phẫn nộ khi cháu B.T.L (12 tuổi) bị một đối tượng nam thanh niên h.iếp d.âm khi nạn nhân đang đi xe đạp từ trường học về nhà.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi anh C (bố nạn nhân) không thấy con gái về nhà trong khi trời đã tối, nên đã đi tìm. Khi anh C. đi đến đoạn đường thuộc khu vực phía sau nhà máy gạch Vinh Quang nhìn thấy xe đạp của cháu L. nhưng không thấy người đâu. Sau khi tìm kiếm, anh phát hiện con gái ở khu vực vườn vải (cạnh đó) và trình báo Công an phường Hoàng Tân.

Do tính chất vụ việc vượt quá thẩm quyền, nên công an phường thông tin cho Công an thị xã Chí Linh về thụ lý vụ việc và đưa cháu L. đi bệnh viện cũng như truy b.ắt đối tượng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hôm qua (24/2), Cơ quan CSĐT Công an thị xã Chí Linh đã làm rõ và b.ắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Đức (35 tuổi), trú tại phường Đức Chính, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) để điều tra về hành vi hi.ếp d.âm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra. Ảnh: baohaiduong

Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra. Ảnh: baohaiduong

Theo Cơ quan CSĐT, khoảng 18h20 tối 16/2, khi cháu L. đang đi xe đạp từ trường học về nhà thì bị Đức bất ngờ k.hống c.hế, hà.nh hung và thực hiện hành vi hi.ếp d.âm. Sau khi thực hiện xong hành vi, đối tượng rời khỏi hiện trường.

Được biết, đối tượng Đức làm nghề thợ sơn đã ly hôn vợ từ nhiều năm nay. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSDDT Công an thị xã Chí Linh tiếp tục điều tra, làm rõ và x.ử lý theo quy định của phá luật.

create

Đức Tùy / giadinh.net.vn