• youtube
  • facebook

Điện Biên: Trên 50 giáo viên tham gia Hội thi làm tổng phụ trách Đội giỏi

Từ ngày 16/4 đến ngày 18/4/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên sẽ tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Điện Biên năm học 2017-2018.

Tham dự Hội thi năm nay sẽ có sự góp mặt của 58 thí sinh (là giáo viên) đến từ 10 phòng Giáo dục - Đào tạo và Trường THPT Lương Thế Vinh. Các thí sinh tham gia Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh là những thí sinh xuất sắc nhất, được lựa chọn từ Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội cấp huyện, thị xã, thành phố.

Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách đội giỏi và Chỉ huy Đội giỏi do thành phố Điện Biên Phủ tổ chức vừa qua.

Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách đội giỏi và Chỉ huy Đội giỏi do thành phố Điện Biên Phủ tổ chức vừa qua.

Việc tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Điện Biên năm học 2017-2018, là dịp để các giáo viên làm tổng phụ trách Đội phát huy kỹ năng, nghiệp vụ, sự sáng tạo, tâm huyết trong công tác Đội, đồng thời có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động Đội trong nhà trường, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới, sáng tạo các hoạt động Đội, từ đó đẩy mạnh các phong trào, hoạt động của trường.

Trong 03 ngày, từ ngày 16/4 đến ngày 18/4/2018, thí sinh sẽ dự thi phần thi lý thuyết, thi năng khiếu và Thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội.

 

create

Tử Long / dienbientv.vn