• youtube
  • facebook

Như đã hứa, Thái Vũ FAPTV tiết lộ chuyện động trời trong ‘chuỗi drama‘ giữa Jack và công ty quản lý

Sự việc ngày càng sáng tỏ và thêm những tình tiết bất ngờ khi Thái Vũ nói là làm, đã đăng clip tiết lộ nhiều chi tiết đáng chú ý về vụ Jack và K-ICM.

Sau khi đọc dòng trạng thái mà Jack đăng trên Facebook tối qua, Thái Vũ (là một người anh em thân thiết nhất của Jack) rất tức giận, hứa sẽ làm clip, nói rõ ràng cho mọi chuyện sáng tỏ. Trong clip, Thái Vũ nói rằng tuy anh không nhắc đến nhân vật 'tôi' trong clip là ai nhưng anh cũng mong rằng mọi người đều có thể hiểu được anh đang nói đến người em thân thiết của mình - Jack.

Clip được đăng tải trên kênh youtube của Thái Vũ

Thứ nhất, Thái Vũ vạch trần sự quản lý gắt gao đến mức quá đáng của mẹ nuôi Jack và công ty. Anh kể rằng bấy lâu nay Jack dùng sim điện thoại do mẹ nuôi đưa. Từ các tin nhắn, mọi cuộc gọi, mọi trang web hay ứng dụng Jack dùng đều bị mẹ nuôi theo dõi.

Sở dĩ có chuyện như vậy vì mẹ nuôi Jack luôn nghĩ anh có ý định phản bội, muốn rời công ty để lập đế chế riêng. Nhưng trái lại, theo như Thái Vũ chia sẻ, Jack không hề có suy nghĩ phản bội, thậm chí còn không nhận được đồng lương nào.

Thái Vũ tiếp tục tiết lộ khi Jack đã có tiếng tăm, được gặp rất nhiều đàn anh trong giới nghệ sĩ, họ đều mời Jack hợp tác nhưng anh từ chối. Khi thấy Jack có nhiều mối quan hệ, chính mẹ nuôi Jack đã cắt đứt mối quan hệ với các tiền bối vì vẫn luôn giữ suy nghĩ đến một ngày Jack sẽ rời công ty và công ty sẽ mất một khoản tiền lớn từ Jack.

Thứ hai, Thái Vũ chỉ ra Jack và K-ICM phát triển cùng nhau, nổi tiếng cùng nhau nhưng K-ICM vẫn luôn được ưu tiên hơn. Lý do bởi vì, mẹ nuôi của cả hai đã nhận nuôi Khánh từ năm 7 tuổi, còn Jack là con nuôi mới thời gian gần đây.

Thái Vũ kể lại có lần một đại sứ thương hiệu nổi tiếng thế giới mời Jack làm đại diện thương hiệu với hợp đồng 3 tỷ trong 1 năm. Nhưng mẹ nuôi đề nghị thương hiệu đó hãy mời cả K-ICM nữa. Lúc đó Jack chỉ có suy nghĩ đơn giản: vì anh và K-ICM hoạt động cùng nhau, phát triển cùng nhau nên thương hiệu kia mời hai người là tốt nhất.

Nhưng thương hiệu kia chỉ muốn mời một mình Jack thôi và thế là phía công ty K-ICM hủy luôn hợp đồng mà mất luôn 3 tỷ trong một năm, một hợp đồng rất giá trị và 'béo bở'.

Dòng trạng thái gây hoang mang của Jack

Dòng trạng thái gây hoang mang của Jack

Thứ ba, Thái Vũ tiếp tục bóc trần sự bất công mà Jack gặp phải khi hoạt động. Từ lúc Jack vào công ty, anh chỉ được bao ăn và ở, được đi diễn đó đây và được giao lưu với các fan. Ngoài ra, Jack còn được công ty cấp cho một chiếc xe trả góp nhưng hiện tại Jack sẽ thành 'con nợ' chiếc xe trả góp ấy vì đã rời công ty.

Bất công hơn nữa, mọi show diễn, mọi hoạt động của cả hai nhưng Jack không được hưởng 1 đồng lương nào và chỉ được bao ăn ở mà thôi. Lịch trình dày đặc như vậy, không ít lần Jack đã phải nhập viện cấp cứu. 

Mẹ ruột của Jack lên tiếng trước đó

Mẹ ruột của Jack lên tiếng trước đó

Sau khi vạch trần sự bất công, bóc lột của phía công ty đổ lên Jack, Thái Vũ rất xót xa nhắn nhủ người em. Anh dặn dò Jack, hãy dùng mất mát này để làm bài học cho bản thân. Hãy luôn coi những người thân ruột thịt trong gia đình mình là số 1. Và đừng bao giờ quá tin tưởng người ngoài.

Thái Vũ cho biết, anh chấp nhận mọi sự cố xảy ra khi anh đăng clip này vì anh chỉ muốn đòi lại công bằng cho Jack. Thái Vũ gửi lời nhắn gửi đến phía công ty và mẹ nuôi của Jack: sống hãy có tình nghĩa, đừng 'bào' người ta kiệt sức như vậy. Thái Vũ còn tiết lộ thêm K-ICM không có lỗi gì trong sự vụ này, Jack và K-ICM vẫn bình thường với nhau, mọi sự sắp đặt là do 'bà mẹ nuôi' và K-ICM chỉ biết nghe theo thôi, không làm gì được. 

Lần này có thêm tiếng nói của Thái Vũ, mọi tin đồn, mọi chi tiết trước đó đều rất hợp lý và có phần trùng khớp. Những diễn biến mới liên tục xảy ra và mọi chuyện đã đi quá xa. Người chịu thiệt thòi nhất vẫn là Jack và cộng đồng Đóm. Không biết 'chuỗi drama' này đến bao giờ kết thúc khi từng người trong cuộc dần lên tiếng. Hiện mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía K-ICM và công ty ICM vì từ khi tin đồn này nổ ra, cả 2 đều chưa lên tiếng chính thức.

create

N.P / baodatviet.vn