• youtube
  • facebook

Mạc Đăng Khoa - chàng trai Hải Dương tiết lộ mức thu nhập khủng khiến nhiều người bất ngờ

Mạc Đăng Khoa cho biết từ vài trăm nghìn đồng khi mới vào nghề nay anh đã có thể kiếm được vài trăm triệu đồng mỗi tháng.

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, quê Hải Dương, từng đoạt á quân cuộc thi hài Cười xuyên Việt năm 2015, đạt giải thưởng 40 triệu đồng chương trình Thách thức danh hài.

Sau khi đăng quang Á quân Cười Xuyên Việt, Mạc Văn Khoa trở thành cái tên khá “đắt show” khi nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim và tiểu phẩm.

Mạc Đăng Khoa đang được chú ý trong thời gian gần đây

Mạc Đăng Khoa đang được chú ý trong thời gian gần đây

Thời gian gần đây, Mạc Đăng Khoa lại càng được nhiều người chú ý với những vai diễn nhỏ nhưng dí dỏm, hài hước trong “Cua lại vợ bầu”...

Chia sẻ với Zing.vn, Mạc Đăng Khoa cho biết: “Công việc thuận lợi, cuộc sống của tôi cũng dần ổn định. Nếu trước đây, tôi mơ ước kiếm được 5 triệu/tháng thì bây giờ thu nhập, có tháng vài trăm triệu đồng”.

Tuy nhiên, anh cho biết, dù kiếm được nhiều tiền hơn nhưng anh không quá chú ý đến tiền.

“Tôi không nghĩ chuyện đầu tư ra sao, tích lũy thế nào. Ai gửi bao nhiêu tiền, gửi khi nào thì lúc đó tôi biết”, Mạc Đăng Khoa chia sẻ thêm.

Mạc Đăng Khoa cho biết, dù kiếm được nhiều tiền, được nhiều người biết đến và có tên tuổi trong showbiz, nhưng anh vẫn giữ thói quen sống giản dị, không thích đi giày tây hay mặc đồ sang trọng mà thích ăn lề đường, đi dép tổ ong...

Cũng trên Zing.vn, Mạc Đăng Khoa chia sẻ, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm anh cũng có nhiều may mắn. Bạn gái hiện tại của anh đã có thời gian gắn bó cùng nhau 4 năm, trải qua những ngày khó khăn nhất, thương nhau khi tương lai của anh vẫn còn mù mịt. Vì vậy, Mạc Đăng Khoa rất trân trọng tình cảm này.

Mạc Đăng Khoa và bạn gái

Mạc Đăng Khoa và bạn gái

Tuy nhiên, Mạc Đăng Khoa cho biết: “Bạn gái và gia đình đã thúc giục nhưng tôi muốn lo nhà cửa ổn định trước. Tôi tin rằng khi cả hai trải qua khó khăn cùng nhau thì mọi khúc mắc, nếu có, sẽ vượt qua dễ dàng”.

create

An Nguyên (T/H) / giadinhvietnam.com