• youtube
  • facebook

Him. làm mưa làm gió MXH với video viral triệu view

Làng Youtube, Facebook Việt Nam đem đến cho cộng đồng mạng khá nhiều thú vị với phong cách hài hước, vui vẻ. Trong số đó, phải kể đến một “thế lực” triệu view mới là Him.

Him. được xem là hiện tượng của giới sản xuất Vlog Việt Nam.

Him. được xem là hiện tượng của giới sản xuất Vlog Việt Nam.

Him. được xem là hiện tượng của giới sản xuất Vlog Việt Nam. Những video mà kênh sản xuất luôn có số lượng người xem và lượt bình luận lớn nhờ sự độc đáo trong nội dung sáng tạo.

Him. Kênh giải trí nhanh chóng trở thành hiện tượng và cán mốc gần 1,5 triệu lượt theo dõi fanpage. Đây được xem là một thành công bất ngờ đối với kênh giải trí mới

Từ những câu chuyện, những vụ việc, những câu nói được lan truyền trên xã hội, trên cơ sở đó sẽ “pha chế” những sản phẩm với góc nhìn mới lạ, cách thể hiện hài hước cùng những câu thoại đậm tính châm biếm, “bắt trend” theo xu thế của giới trẻ.

Him. cùng ekip đã khéo léo nắm bắt hơi thở của thời đại và đậm tính hài hước sâu cay với những câu châm ngôn trở thành “bất hủ”.

Him. là một trong những kênh Youtube được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Him. là một trong những kênh Youtube được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Him. được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay với sự tham gia của đội ngũ diễn viên trẻ có khả năng nhập vai chuyên nghiệp , lối diễn tự nhiên mà không hề làm lố khiến cho người xem video cảm thấy gần gũi, dễ chịu và và dễ hoà mình vào câu chuyện.

Him. lựa chọn trang phục và đạo cụ trong các video viral cũng được đầu tư phù hợp với các nhân vật. Phim trường đơn giản chỉ là văn phòng, quán nước hay thậm chí ngoài đường. Tận dụng hết những gì có sẵn nhưng mấu chốt thành công có lẽ chính nhờ khả năng sáng tạo độc đáo gắn liền với xu hướng hài hước.

Him. sản xuất nội dung các các video trên kênh lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống giới trẻ thường ngày tạo cảm giác vô cùng quen thuộc, dễ hiểu nhưng đặc biệt thu hút.

Ở Him., Đối với tất cả các tình tiết, lời thoại trong tác phẩm mọi người đều có thể nhìn thấy sự nhân văn, hài hước đánh trúng vào tâm lý cộng đồng mạng, tạo nên sự tò mò, hồi hộp trong mỗi sản phẩm.

Him. với video viral hot có tựa đề “Con gái đi chơi có cần mang tiền không?” tính đến nay đã có hơn 1,5 triệu view cùng hơn 31,2k lượt like. Các video tiếp theo như “Có không giữ mất đừng tìm” cũng không thua kém với lượt view là hơn 1.1 triệu và hơn 17,8k lượt like.

Hay video “Vợ làm đĩ nuôi chồng chạy thận” nhanh chóng thu hơn 69,2k lượt like tính đến giờ. Video viral nhanh chóng thu hút về lượt view “khủng” với những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Những “ siêu phẩm” triệu view được cộng đồng mạng “săn lùng” ráo riết của Him. đã khẳng định được vị thế đứng top trong làng Youtube Việt Nam.

Bên cạnh sự táo bạo cùng với ý tưởng mới lạ thì cũng không thể không kể đến cái duyên với mạng xã hội , hiện tại các video của kênh đều thu hút hàng triệu lượt xem.

Đây thực sự là một thành tích đáng mơ ước của tất cả các Youtuber hiện nay. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo của Him. nhé!

 

create

PV / baosuckhoecongdong.vn

Nguồn: https://baosuckhoecongdong.vn/him-lam-mua-lam-gio-mxh-voi-video-viral-trieu-view-164700.html