• youtube
  • facebook

Diễn viên hài Hải Dương mang bình rượu 68 triệu ngâm dép tổ ong cho bạn mượn đi tán gái và cái kết

Vừa nhìn thấy nguyên liệu ngâm trong bình rượu, người bạn giật mình thốt lên: 'Em mượn bia tỏ tình cũng được anh ạ'.

Sau khi khoe bình rượu quý được mua từ nước ngoài có giá 68 triệu nhưng nguyên liệu chỉ bằng dép tổ ong và nước lã, mới đây Mạc Văn Khoa đã quyết định mang thứ quý hiếm này cho một người bạn mượn.

Vừa gặp bạn, diễn viên hài gốc Hải Dương đã khoe ngay: "Đây là bình rượu quý tổ ong ngâm nếp cái hoa vàng. Tốt lắm em ơi, đảm bảo mày uống xong đi tỏ tình là thành công ngay. Nhìn cách ngâm đã thấy đặc biệt rồi. Màu đỏ của đôi dép tượng trưng cho tình yêu bền chặt.

Mỗi lỗ trong đôi dép tổ ong là tượng trưng cho một năm hạnh phúc. Đặc biệt, dép làm từ nhựa nên rất dẻo dai, bởi vậy tình yêu này cũng cực kỳ bền chặt, dù có sóng gió cũng dễ dàng vượt qua".

Đặc biệt, khi thấy người bạn đang phân vân, anh chàng không quên khuyên nhủ vì bình rượu này mới ngâm nên chưa hiệu nghiệm nhiều. Nếu muốn bày tỏ tình cảm "bách phát bách trúng" thì nên lấy đôi dép đang đi ở chân vào ngâm. Sau một hồi tư vấn nhiệt tình, người bạn ngồi bên cạnh không những không cảm kích mà đứng dậy ngay lập tức cùng với lời nhắn nhủ: "Em mượn bia tỏ tình cũng được anh ạ".

Quá bất ngờ vì màn PR không thành công, cuối clip, chàng Á quân Cười xuyên Việt không quên nhắn nhủ: "Đây là loại rượu đặc biệt, tỏ tình bách phát bách trúng. Ai cần thì liên hệ sẽ có người ship đến tận giường".

Dưới clip, rất nhiều người bày tỏ sự thích thú về độ hài hước của Mạc Văn Khoa. 

create

T.H / Theo Vietnamnet

Chương trình nghệ thuật “Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình“ được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 Chủ nhật (5/5) trên kênh VTV1, kênh ĐTV

Chương trình nghệ thuật “Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình“ được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 Chủ nhật (5/5) trên kênh VTV1, kênh ĐTV

timer04/05/2019

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình” do UBND tỉnh Điện Biên phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, đây là điểm nhấn trong loạt chương trình kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Bạn bè nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời ở tuổi 46

Bạn bè nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời ở tuổi 46

timer02/04/2019

Showbiz Việt đang vô cùng bàng hoàng khi diễn viên Anh Vũ - một người nghệ sĩ tài hoa đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn Mỹ.

Tiết lộ thú vị về chuyện tình đẹp  trong phim ‘Bên dòng Păng Pơi‘ lấy cảm hứng từ hình ảnh người chiến sỹ Điện biên

Tiết lộ thú vị về chuyện tình đẹp trong phim ‘Bên dòng Păng Pơi‘ lấy cảm hứng từ hình ảnh người chiến sỹ Điện biên

timer06/03/2019

Trong cuốn truyện cũng như bộ phim ‘Bên dòng Păng Pơi’ về cuộc đời của Anh hùng liệt sĩ Trần Văn Thọ đều nhắc đến mối tình của người chiến sĩ biên phòng với cô gái Hà Nhì Chu Chà Me. Tuy nhiên, thực tế lại không hoàn toàn giống như những thước phim, trang sách kể lại...

Mạc Đăng Khoa - chàng trai Hải Dương tiết lộ mức thu nhập khủng khiến nhiều người bất ngờ

Mạc Đăng Khoa - chàng trai Hải Dương tiết lộ mức thu nhập khủng khiến nhiều người bất ngờ

timer22/02/2019

Mạc Đăng Khoa cho biết từ vài trăm nghìn đồng khi mới vào nghề nay anh đã có thể kiếm được vài trăm triệu đồng mỗi tháng.