• youtube
  • facebook

12 con giáp nên đi du lịch ở đâu trong năm Mậu Tuất?

Năm Mậu Tuất bạn nên đi du lịch ở đâu? Trang Business Insider đã đưa ra những lời khuyên thú vị liên quan tới những điểm du lịch dành cho 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018.

Tuổi Tí

Chuột vốn là con vật thông minh nên thủ đô Bangkok (Thái Lan) với các đền đài nguy nga, những trung tâm mua sắm xa xỉ và văn hóa đặc sắc là nơi tuyệt vời dành cho những người tuổi Tí trong năm Mậu Tuất này.

Tuổi Sửu

Kiên định và thẳng thắn là đặc tính của những người tuổi Sửu và với tính cách ấy họ nên ghé thăm thủ đô Israel Tel Aviv, thành phố nổi tiếng với những startup công nghệ và các món ăn đường phố.

Tuổi Dần

Can đảm và độc lập là hai tính cách nổi bật của người tuổi Dần và với tính cách ấy thủ đô Cape Town của Nam Phi, nơi nổi tiếng với những trò chơi mạo hiểm hấp dẫn những du khách thích phiêu lưu chính là lựa chọn hàng đầu cho những người tuổi Dần trong năm Mậu Tuất 2018.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường rất chân thành và nhạy cảm. Với tính cách ấy, không có nơi nào thích hợp để họ khám phá hơn thủ đô Lima của Peru ở Nam Mỹ nơi người dân nổi tiếng thân thiện và hiếu khách.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn luôn giàu năng lượng và thích không khí sôi động. Tính cách ấy của họ quá lí tưởng cho chuyến đi tới thành phố Thượng Hải với hơn 24 triệu dân của Trung Quốc. Đây là nơi họ có thể tham gia nhiều hoạt động, mua những bộ trang phục đắt tiền được làm theo kiểu thủ công.

Tuổi Tị

Những người tuổi Tị đang tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với bạn khác giới trong năm Mậu Tuất này chắc chắn nên tìm tới Paris. Bạn là người tuổi Tị và bạn đang khao khát tìm kiếm tình yêu với bạn khác giới? Còn nơi nào lí tưởng hơn là đặt chân lên thành phố của tinh yêu như Paris?

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường thân thiện và dễ gần, giống như những người Australia vậy. Đó là lí do họ nên tới Melbourne trong năm Mậu Tuất này để trải nghiệm các hoạt động ngoài trời hấp dẫn, thăm vườn thực vật hay vườn thú ở Melbourne.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi nổi tiếng về khả năng sáng tạo và với phẩm chất ấy, thành phố Glasgow của Scotland với những món ăn đường phố ngon tuyệt cùng nhiều chương trình âm nhạc hấp dẫn chính là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho họ.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân nổi tiếng là hài hước và với tính cách ấy, New York (My), thành phố vui nhộn nổi tiếng thế giới, chính là điểm đến quá hợp dành cho họ.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu có óc quan sát tinh tế và rất chăm chỉ. Đấy là lí do vì sao họ nên viếng thăm thủ đô Nhật Bản Tokyo, nơi nổi tiếng với bản sắc văn hóa ẩm thực đa dạng, trong năm Mậu Tuất này.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường trung thành và những người Argentina cũng có cùng tính cách ấy khi họ sống mãi với tình yêu bóng đá của mình. Đó là lí do người tuổi Tuất nên đi du lịch ở Buenos Aires, thành phố nổi tiếng là náo nhiệt, nhiều đài tưởng niệm, khu mua sắm và quán ăn ngon của Argentina, đúng vào năm Mậu Tuất 2018.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nổi tiếng là có nhân cách tốt và không đâu thích hợp để họ viếng thăm trong năm Mậu Tuất 2018 hơn thủ đô Reykjavik của Iceland, nơi nổi tiếng mang lại cho du khách cảm giác an toàn, thoải mái khi khám phá nhờ tỷ lệ tội phạm thấp.

create

PV / thethaovanhoa.vn