• youtube
  • facebook

Vụ cả gia đình 3 người tử vong trong ô tô bí ẩn: Những tình tiết bất ngờ từ cuộc gọi CUỐI CÙNG của người mẹ

Trước khi phát hiện anh M cùng vợ, con tử vong trong xe Mercedes, gia đình đã thông báo chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Gần một ngày qua, người dân ở TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang đang vô cùng bất ngờ và đau xót trước sự việc 3 người trong gia đình anh T.Đ.M (SN 1972, trú tại phường Trần Phú, TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang, lái xe tại Sở Xây dựng tỉnh) tử vong trong xe ô tô nhãn hiệu Mercedes vào chiều 20/3.

Thi thể các nạn nhân trong vụ việc đau lòng.

Trao đổi với PV về những biểu hiện bất thường của anh M và vợ là chị .N.T.B.N (SN 1980, công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Giang) trước thời điểm phát hiện sự việc, một vị lãnh đạo tổ dân số 3, phường Trần Phú, TP. Hà Giang (nơi vợ chồng anh M sinh sống) cho biết:

Vào 2 ngày cuối tuần vừa rồi (ngày 17 và 18/3) gia đình anh M về quê vợ ở Phú Thọ vì có việc gia đình. Sau đó, đến sáng 19/3, hai vợ chồng anh M đi làm bình thường, không có biểu hiện gì khác lạ.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, gia đình anh này thông báo lên công an phường về việc anh M "đưa vợ đi giấu và có nhiều biểu hiện bất thường".

"Sau khi gia đình thông báo thì công an có điện xuống hỏi tôi về việc vợ chồng chú ấy (anh M - PV) mất tích.

Qua nắm bắt tôi được biết, vào 2 ngày nghỉ cuối tuần, bà mẹ vợ chú M về quê ở Vĩnh Phúc để chịu tang bố. Bản thân các cháu cũng về dưới ấy đến chiều Chủ nhật (18/3) mới lên. Đến sáng thứ Hai, hai vợ chồng M vẫn đưa nhau đi làm...", vị lãnh đạo tổ dân phố số 3 thông tin.

Cũng theo vị này, sau khi nhận được tin báo của công an phường, ông đã xuống gia đình anh M tìm hiểu sự việc. Khi xuống, ông có hỏi người con trai cả của vợ chồng M về việc bố mẹ đi đâu thì cháu bảo bố mẹ đi vắng.

"Sau đó, tôi có sang nhà người em cậu của vợ chồng M để hỏi sự việc thì được một người thân trong gia đình chú ấy cho biết, sáng (19/3) M vẫn đưa vợ đi làm.

Đến trưa, cháu N (vợ M - PV) về ăn cơm ở nhà người thân rồi đi ra viện luôn vì đứa trẻ mới sinh đang gửi ở ngay ngoài cổng bệnh viện.

Đến chiều 19/3, M bảo đi đón 2 mẹ con về. Khi M đi được khoảng 25 - 30 phút thì cháu N gọi điện về cho con lớn dặn dò một số điều và bảo: "Bố đưa mẹ với em đi giết tất".

Sau đó, gia đình điện cho bà mẹ ở quê (Vĩnh Phúc) rồi bà mẹ này điện cho công an. Công an phường sau đó điện cho tôi...", vị lãnh đạo tổ dân phố số 3 thông tin.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra vụ việc. (Ảnh: Báo Hà Giang)

Vị này cũng cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình, công an phường đã triển khai chốt chặn giao thông trên địa bàn, nếu phát hiện có xe giống như của vợ chồng M thì sẽ giữ lại và báo cơ quan công an.

Tuy nhiên, đến chiều ngày hôm sau (20/3) gia đình nhận được tin dữ M cùng vợ, con tử vong trong ô tô.

"Trong quá trình sinh sống ở địa phương, tổ dân phố chưa phải xuống gặp gỡ gia đình cô chú ấy để giải quyết mâu thuẫn lần nào. 

Hôm 2/3, tôi có đến gia đình chú M nhờ chú ấy đi tham gia giải cờ xuân của phường tổ chức thì thấy gia đình vẫn vui vẻ, không có biểu hiện gì.

Đến ngày mùng 3 và 4/3, chú ấy vẫn đi đánh cờ cho tổ", vị lãnh đạo tổ dân phố số 3 nói về cuộc sống của gia đình M trước khi xảy ra vụ việc.

Cũng liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, ông Hoàng Tiến Việt - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc đau lòng của gia đình chị N, viện đã phân công người túc trực cùng gia đình tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng và cháu bé.

Theo ông Việt, chị N là Phó khoa Sản của bệnh viện và được đồng nghiệp yêu quý, bệnh nhân quý mến, không có điều tiếng gì hay mâu thuẫn với ai.

"Sự việc xảy ra với gia đình chị N khiến chúng tôi khá bất ngờ. Hiện nay, chúng tôi đang cử người túc trực cùng gia đình tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng chị và cháu bé", ông Việt nói.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 20/3, tại thôn Hạ Thành, xã Phương Độ (TP. Hà Giang) người dân đã phát hiện 3 người trong gia đình anh M tử vong trong ô tô nhãn hiệu Mercedes. Nơi phát hiện nạn nhân cách nhà khoảng 7km.

create

Hoàng Hải / Tri Thức Trẻ