• youtube
  • facebook

“Thánh chặt gà“ khiến dân mạng kinh ngạc: Múa dao 5 phút, chia 1 con gà thành 4 đĩa thịt đầy ú

Màn múa dao và xếp thịt vào 4 đĩa đầy đủ các bộ phận của 1 con gà khiến dân mạng “há hốc mồm” kinh ngạc. Hiện danh tính của “thánh chặt gà” vẫn đang được cộng đồng mạng truy lùng ráo riết.

Sau ít giờ đăng tải, clip chặt thịt gà của một người đàn ông đã gây sốt cộng đồng mạng với 28 nghìn lượt xem. Cùng với đó, không ít bình luận tỏ ra khâm phục tài chặt gà nhanh, xếp gà đẹp của người đàn ông giấu mặt.

Màn múa dao chặt gà của "thánh chặt gà" khiến cư dân mạng xôn xao. (Nguồn: diadiemanuong)

Theo như clip được chia sẻ, người đàn ông này chịu trách nhiệm chặt gà trong cỗ cưới. Với 1 con gà chừng 3, 4 kg, “thánh chặt gà” đã chia thành 4 đĩa đầy đủ đầu, cổ, cánh, đùi, lườn. Thậm chí phần ngon như lườn, đùi thì đều có 6 miếng cho mỗi người trong mâm cỗ và tất cả các miếng đều nhau chằn chặn đến mức... “không miếng nào to hay nhỏ hơn miếng nào”.

Phần cổ và đầu được chặt xếp dưới cùng...

Phần lườn chia làm 6 miếng đều nhau...

Bí kíp của “thánh chặt gà” rất đơn giản, phần đầu chia làm 4, tiếp đến là phần cổ, phần lườn cũng chia làm 4 và chặt làm 6 miếng. Phần đùi tách làm 2, mỗi phần đùi nhỏ cũng chặt 6 miếng đều nhau và phải xếp cùng chiều với lườn gà để đĩa thịt trông đẹp mắt nhất. Đĩa gà chặt xong sẽ được trang trí bằng chút lá gia vị, hoa được cắt tỉa từ cà rốt rất sinh động và đẹp mắt.

Trước sự kinh ngạc của những người xung quanh, chỉ sau 5 phút “thánh chặt gà” đã xẻ con gà làm 4 đĩa đều nhau, đầy đủ các bộ phận, thậm chí được chia đều cho tất cả các vị khách trong một mâm cỗ.

Phần đùi tách làm đôi và chặt làm 6 miếng, xếp cùng chiều với lườn gà.

Một con gà có thể chia làm 4 đĩa thịt đầy ú ụ, đều chằn chặn và đẹp mắt.

Màn chặt gà này khiến không ít người phải thán phục, thậm chí nhiều người còn cho hay chặt gà làm đôi thì quá đơn giản, nhưng chặt gà làm 4 đĩa đều và đẹp thế này thì là lần đầu tiên họ được chứng kiến. Hiện danh tính của “thánh chặt gà” vẫn đang được cộng đồng mạng truy lùng ráo riết.