• youtube
  • facebook

Người yêu nói ‘Nhà em không có ai‘, chàng trai lập tức vượt mưa bão mua đồ ăn và cái kết ‘không có 1 ai thật‘

Vượt 17km trời mưa bão để mua đồ ăn cho bạn gái chỉ vì câu nói 'nhà không có ai', chàng trai đến nơi thẫn thờ đúng là 'không có 1 ai thật'.

Thời tiết Hà Nội đang bước vào những ngày mưa nắng ẩm ương, bất chợt đi ra ngoài đường có thể mưa ào ào, xối xả rồi đi 1 đoạn lại thấy nắng chang chang. Tưởng rằng với cái khí trời mát mẻ, se se lạnh của mùa thu sẽ khiến chúng ta chỉ muốn cuộn tròn trong chăn ấm mà ngủ thì thanh niên này lại 'vì yêu mà đến', vượt 17km dưới trời mưa bão đến nhà người yêu.

Chàng trai trong sự vụ mới đây là minh chứng mới nhất cho tai nạn khi trót dính phải 'bả' của người yêu. Chỉ vì một câu nói 'nhà em không có ai' mà chàng trai vượt tất cả mưa gió qua mua đồ ăn cho bạn gái, những tưởng sẽ có 1 cái kết đầm ấm thì lại nhận 1 gáo nước lạnh không thể đắng hơn.

Quãng đường 17km nhưng chàng trai vẫn quyết tâm phi xe đến nhà bạn gái.

Quãng đường 17km nhưng chàng trai vẫn quyết tâm phi xe đến nhà bạn gái.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng có nội dung như sau:

'Anh bạn này chắc phải đưa vào bảo tàng hoặc gửi cho y học nhân giống gấp. Trong cái thời tiết bão bùng, mưa gió này mà nó đi từ Hoàng Cầu sang tận Đại học Công nghiệp chỉ để mua đồ Hàn cho người yêu ở đây.

Thấy cậu đứng một mình hơi lâu thì tôi mới ra hỏi han mấy câu. Nó bảo mới yêu nhau được hai tháng, nay người yêu nhắn tin bảo 'Nhà em không có ai' thì tức tốc thằng bé lên đường. Sang đến đây thì đúng là nhà không có ai thật, bấm chuông đợi mãi không thấy động tĩnh gì. Hỏi lại thì con bé kia bảo đi cùng cả nhà về quê rồi, ai bảo sang làm gì'.

Bên cạnh đó là hình ảnh chàng trai tội nghiệp đang đứng tần ngần trước cửa nhà người yêu với vẻ mặt thẫn thờ. Cũng khó mà trách anh chàng này được, khi mà chỉ riêng câu nói 'Nhà em đang không có ai' mang tính 'thả thính' rất cao này đã có tính 'sát thương' cực cao rồi.

Chàng trai thẫn thờ vì nhà không có ai thật, bao gồm cả bạn gái.

Chàng trai thẫn thờ vì nhà không có ai thật, bao gồm cả bạn gái.

 

Chính vì vậy  mà ngay khi nghe xong câu  này, anh chàng đã tức tốc lên đường không ngại mưa bão và quãng đường 17km. Đến nơi chàng trai mới biết, 'Nhà em đang không có ai' lại không mang nghĩa ẩn dụ là 'Em ở nhà một mình, anh tới đi' mà theo đúng nghĩa đen: 'nhà không có 1 ai thật'. Cô người yêu đã theo gia đình về quê rồi.

Nhiều ý kiến cho rằng do anh chàng quá 'cầm đèn chạy trước ô tô', không chịu hỏi kỹ bạn gái đã phi xe đến nên mới tự rước mệt vào thân chứ cũng chẳng tội nghiệp lắm đâu. Có bình luận lại cho rằng, đây là thư thách của cô gái để xem chàng trai có chu đáo, nhiệt tình với mình không mà thôi.

Dù sao chàng trai cũng 'nhọ' hết phần 'thiên hạ' bởi đã không gặp được người yêu lại phải quay về quãng đường 17km mưa gió. Đúng là không có cái dại nào như cái dại nào.

create

Vũ Linh / Baodatviet.vn