• youtube
  • facebook

3 con giáp nhận được nhiều tin vui về tài chính, “tiền vào như nước sông Đà“ trong năm Mậu Tuất 2018

Ai sẽ là người sở hữu khối tài sản kếch xù nhất năm mới này, cùng xem nhé.

Top 1: Tuổi Tỵ

Năm 2018 hứa hẹn là năm cực kì may mắn và thành công đối với những bạn sinh nhằm tuổi rắn. Đây là quãng thời gian tuổi Tỵ trở nên vô cùng năng động và linh hoạt. Khác hẳn với sự cẩn thận, kỹ tính mọi khi, lần này bằng trực giác chính xác, bạn sẽ nhanh chóng đưa ra những quyết định mang tính chất bước ngoặt, tuy có phần mạo hiểm nhưng lại mang đến cho bạn nguồn lực tài chính cực kì dồi dào và tạo được bước đà mạnh mẽ cho những bước phát triển vượt bậc sau này.

"Liều ăn nhiều" chính là 3 từ ngắn gọn để mô tả trạng thái kinh tế của tuổi Tỵ trong thời gian này. Vốn sở hữu trí tuệ hơn người, cộng với những cơ hội trời ban, năm nay sẽ không khó khăn gì để bạn "đổi đời" và tạo dựng cho mình cuộc sống hằng mơ ước bấy lâu.

Top 2: Tuổi Dần

Không có gì đáng ngạc nhiên khi tuổi Dần "chễm trệ" xuất hiện trong bảng xếp hạng đáng mơ ước này bởi năm 2018 là năm để con giáp này toả sáng và tiến thẳng đến những đỉnh cao trong cuộc sống. Tuổi Dần không phải quá vất vả làm việc nhưng vẫn thu được những thành tựu vô cùng đáng nể, đặc biệt là trong đường tiền bạc.

Tuổi Dần dường như không gặp phải bất kì trở ngại nào trong việc làm ăn, chỉ cần là cơ hội kiếm tiền, dù là nhỏ nhất cũng được bạn tận dụng triệt để và biến đó thành cú hích đẩy bạn về phía hào quang lấp lánh của giới thượng lưu. Trong năm nay bạn sẽ dễ dàng gặt hái được những "trái ngọt" trĩu nặng khiến cuộc sống của bạn trở nên đáng ngưỡng mộ hơn bao giờ hết, những gì bạn đạt được trong thời gian này là điều mà biết bao người phải phấn đấu trong thời gian rất dài mới có thể đạt được.

Top 3: Tuổi Mão

Năm nay có thể nói là năm khá nhàn nhã và thong thả đối với những bạn sinh nhằm tuổi mèo. Nói vậy không có nghĩa là cuộc sống của bạn trở nên ít sắc màu và kém sôi động. Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, nhờ đó bạn sẽ tạo dựng được cho mình sự nghiệp ngày càng vững chắc với nguồn thu nhập tăng lên không ngừng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ "bén duyên" với việc kinh doanh và khoản thu từ đây cũng không hề kém cạnh công việc chính. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống theo cách bạn muốn và không phải bận tâm bất kì điều gì về tiền nong trong suốt năm 2018 này.

create

JENNIFER ĐỖ - LIM / TRÍ THỨC TRẺ

Chuyện tình lãng mạn của người chiến sĩ bắt tướng Đờ cát trên chiến trường Điện Biên Phủ

Chuyện tình lãng mạn của người chiến sĩ bắt tướng Đờ cát trên chiến trường Điện Biên Phủ

timer04/05/2019

Sau 9 năm “nếm mật nằm gai” và đem chiến thắng từ chiến trường Điện Biên Phủ trở về quê hương, bố mẹ ông giục “Mày lấy vợ đi để tao có cháu bế bồng. Mày cứ đi suốt như thế thì biết bao giờ trở lại. Chiến tranh biết bao giờ kết thúc”. Trước khi đi chiến trường B chiến đấu, ông cưới vợ để ở quê nhà. Chuyện tình của ông Đào Văn Hiếu - người đã cùng đội trưởng Hoàng Đăng Vinh bắt sống tướng Đờ cát trong chiến dịch Điện Biên và cô nữ dân quân ở xã Nga Hưng, huyện Nga Sơn Thanh Hóa là hình ảnh lãng mạn cho tình yêu thời chiến trận.

Điện Biên: Gặp Cựu chiến binh với nụ cười chiến thắng bên Thành cổ Quảng Trị

Điện Biên: Gặp Cựu chiến binh với nụ cười chiến thắng bên Thành cổ Quảng Trị

timer25/04/2019

Không than thân trách phận, không chịu khuất phục trước hoàn cảnh, không trông chờ, ỷ lại vào chế độ chính sách... đó là những yếu tố hội tụ ở một Cựu chiến binh quen thuộc với nụ cười chiến thắng bên thành cổ Quảng Trị - Cựu chiến binh Lê Xuân Chinh. 

Chuyện về người thương binh Điện Biên trồng thanh long ở vùng đất lịch sử

Chuyện về người thương binh Điện Biên trồng thanh long ở vùng đất lịch sử

timer23/04/2019

Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, không ngại gian khó, nhiều Cựu chiến binh, và người có công trên địa bàn huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đã tự vươn lên bằng chính sức lao động của mình.

“Tiền nhiều để làm gì“: Đức Huy giải đáp câu hỏi bằng cách mua chiếc xe huyền thoại không ai ngờ

“Tiền nhiều để làm gì“: Đức Huy giải đáp câu hỏi bằng cách mua chiếc xe huyền thoại không ai ngờ

timer26/02/2019

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã hoàn thành tâm nguyện của bản thân khi mua chiếc xe máy huyền thoại Honda Cub để đi lại trong thời gian tới. Anh cũng đáp lời câu hỏi gây sốt thời gian qua 'tiền nhiều để làm gì' bằng một cách rất thông minh.