• youtube
  • facebook

Sâu, châu chấu, bò cạp, nhện... đưa vào liên hoan món ngon các nước

Du khách 'rùng mình' khi thưởng thức các món ăn được chế biến từ các loại côn trùng tại liên hoan ẩm thực các nước tổ chức ở TP.HCM.

Châu chấu rang món ăn được nhiều người ưa thích

Tối 16/11 Liên hoan ẩm thực các nước diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh Niên TP.HCM. Bên cạnh các món ăn quen thuộc đến từ nhiều vùng miền của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới còn có thêm những món ăn chế biến từ côn trùng khiến du khách "rùng mình" khi thưởng thức...

Chùm ảnh các con côn trùng được chế biến thành nhiều món ăn:

Bọ cạp sau khi chiên nhanh với nhiệt độ cao để loại bỏ độc tố

Rắn mối chiên giòn.

Sâu chít chiên giòn là món ăn nổi tiếng tại tỉnh Điện Biên

Dế cơm là món ăn ưa thích của nhiều người dân ở vùng đồng bằng Việt Nam

Nhện Tarantula chứa nhiều protein nhưng cũng khá độc.

Đuông dừa là một món ăn của vùng sông nước miền Tây, đây là món ăn khá đắt tiền

Một gian hàng bắt mắt

Du khách thích thú chụp hình những món ăn côn trùng

Du khách nước ngoài rùng mình khi tới gian hàng các món ăn côn trùng

Nhiều loại côn trùng được chế biến thành nhiều món ăn

Đa số du khách rất tò mò tới thăm rian thưởng thức món ăn côn trùng tại đây

Các bạn trẻ tới thăm quan và thưởng thức các món ăn

Món ăn nướng trong liên hoan ẩm thực

Du khách nước ngoài rất thích thú các món ăn Việt trong liên hoan

create

Nguyên Hằng / baogiaothong.vn